Các dòng vợt Brave 300/600/700 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2018, được nhiều người chơi lựa chọn. Vẫn trung thành với nước sơn bóng, khung mỏng, cân bằng, rất phù hợp cho người mới bắt đầu chơi cầu lông. Ngoài ra, mức giá 749.000đ của những dòng vợt Brave rất vừa túi tiền của người mới bắt đầu chơi cầu lông.

Các dòng vợt Brave 300/600/700 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam
Các dòng vợt Brave 300/600/700 phiên bản 2021. By:Sunbatta Vietnam

Năm 2021, thương hiệu Sunbatta chính thức ra mắt Brave Series phiên bản 2021. Vẫn là cái tên cũ, nhưng thay đổi hoàn toàn mới, từ thiết kế, màu sắc cho tới nước sơn.

GIỚI THIỆU VỢT CẦU LÔNG SUNBATTA BRAVE 300/600/700

Vợt cầu lông Sunbatta Brave 300/600/700 thuộc Network Series do Sunbatta nghiên cứu và phát triển. Phải nói thêm, Network Series là series những dòng vợt dành cho người mới tập chơi, người mới tiếp xúc với cầu lông. Các cây vợt thuộc Network Series thường dễ đánh, người mới tập mới chơi sẽ nhanh chóng điều khiển được cây vợt.

Brave 300 phiên bản 2021 vẫn trung thành với nước sơn bóng truyền thống, màu cam bắt mắt, nổi bật những đường vân cacbon màu bạc. Còn đối với Brave 600/700 nước sơn bóng đã được thay thế bởi nước sơn nhám màu đen, nhìn mạnh mẽ. Ưu điểm của các dòng vợt sơn nhám là ít bám bụ, dễ vệ sinh, nhìn luôn mới.

Thương hiệu Sunbatta vẫn luôn ưu ái cho các tông màu xanh lá, xanh dương, cam, và lần này cũng không ngoại lệ. Nếu vợt Brave 300 được bao phủ hoàn toàn bởi nước sơn bóng màu cam rực rỡ, thì vợt ­­Brave 600/700 mạnh mẽ với nước sơn nhám đen, kết hợp với họa tiết lục giác màu xanh.Thiết kế lần này được chăm chút tỉ mỉ, với những tông màu thời thượng, bắt trend, gây chú ý và bắt mắt khách hàng.

Các dòng vợt Brave 300/600/700 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Những mẫu vợt phiên bản 2021 với thông số 83g (4U), thân trung bình, độ nặng đầu vào khoảng 295mm giúp người chơi dễ dàng điều khiển. Đối với người mới tập chơi, những kỹ thuật cơ bản như phông cầu, bung cầu rất quan trọng. Với mặt vợt đánh êm ái, trợ lực cho người chơi có những cú phông cầu hay bung cầu thoải mái, mạnh, sâu về cuối sân. Đầu vợt hơi nặng nên những cú đập cầu mạnh và tạt cầu nhanh cũng là một lợi thế.

Mức căng tối đa của dòng vợt này là 26lbs (11.8kg), vì vậy mức căng được khuyến nghị khi sử dụng được là từ 10kg đến 11kg. Vợt chỉ có trọng lượng 83 gram, thân cứng trung bình, người chơi cảm nhận được độ nhanh nhẹn, chắc chắn, ổn định với mỗi lần vung vợt.

Dù ở tầm dưới 1 triệu có rất nhiều dòng vợt của nhiều thương hiệu, nhưng Brave 300/600/700 của thương hiệu Sunbatta vẫn là một lựa chọn rất đáng thử của người chơi cầu lông.

THÔNG SỐ TRÊN VỢT CẦU LÔNG SUNBATTA BRAVE 300/600/700

– Độ cứng: Trung bình 

– Khung vợt:  HM Graphite

– Thân vợt:  HM Graphite 

– Trọng lượng: 83g (4U)

– Chu vi cán vợt: G3

– Sức căng tối đa: 11.8 kg

– Điểm cân bằng: 295+/-2 mm (Nặng đầu)

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT

Với những dòng vợt ở tầm giá dưới 1 triệu như các dòng Brave, không có quá nhiều công nghệ quá nổi bật.

Khung khí động học Aerodynamic

Khung khí động lực học được thiết kế để làm giảm lực cản không khí và tăng tối đa tốc độ đầu vợt.

Công nghệ ISOMETRIC

Thiết kế khung vợt đầu hơi vuông, sau khi đan lưới có thể mở rộng tối đa kích thước vùng sweetspot, giúp điểm chạm cầu chính xác hơn.

Chất liệu Cacbon Fiber + H.M.Graphite

Chất liệu chính là sợi cacbon chuyên dùng trong việc sản xuất dụng cụ thể thao như vợt cầu lông, vợt tennis, cần câu, xe đạp. Loại vật liệu này độ cứng cao hơn, độ đàn hồi tốt hơn nhưng nhẹ hơn thép và nhôm.

Thiết kế thân mỏng bằng chất liệu H.M.Graphite kết hợp Cacbon Fiber giúp giảm lực cản và trợ lực cho vợt nhiều hơn.  

CẢM NHẬN SAU KHI TEST VỢT CẦU LÔNG BRAVE 300/600/700

– Những người mới chơi mới tập, lực tay trung bình sẽ không khó khăn khi làm quen với cây vợt này.

– Nước sơn nhám được sơn bằng công nghệ tĩnh điện và mạ khiến cho cây vợt rất bóng, mịn.

– Lớp sơn chất lượng cao, không dễ bị xước, lâu bền.

– Là cây hơi hướng công nên cảm giác nặng đầu vợt giúp người chơi trợ lực tốt hơn, cầu dễ đến cuối sân. Khi phông cầu, bung cầu hay đập cầu không có cảm giác rung.

– Khi chơi phản tạt, nặng đầu vợt sẽ giúp người chơi cảm thấy chắc chăn trong từng pha cầu.

– Ưu điểm: dòng vợt dễ thuần và dễ đánh có thể đan được kí cao, vợt nhẹ nên giúp linh hoạt trong các pha xử lí cầu, phản tạt tốt, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng.

– Nhược điểm: vợt nhẹ nên sẽ không phù hợp với người có lối chơi thiên công, đập cầu uy lực. – Chỉ với ngân sách tầm dưới 1 triệu, giữa rất nhiều lựa chọn, vợt cầu lông Brave 300/600/700 của Sunbatta sẽ là một sự lựa chọn rất đáng thử, một sự đầu tư lâu dài và tuyệt vời.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC TẠI ĐÂY

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM SUNBATTA TẠI ĐÂY

Leave a Reply

X