Giới thiệu sơ lược về dòng vợt General

General (7S) ra đời với mục tiêu là chinh phục người chơi cầu lông bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp.Đối với người chơi cầu lông chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp, yêu cầu đối với một cây vợt cầu lông là rất cao, từ chất liệu, nguyên liệu đến kết cấu cho tới thông số kỹ thuật. Sau nhiều năm nghiên cứu, thương hiệu Sunbatta cho ra đời dòng vợt General, dòng vợt đáp ứng từ chất liệu cao cấp cho tới công nghệ cao cấp.

Công nghệ và thiết kế

  • Aerodynamic optimization frame: Sợi Kevlar được sử dụng ở phần khung phía trên vợt, bao phủ ⅓ khung vợt. Sợi Kevlar là loại sợi tổng hợp, có cấu trúc mạch dài và định hướng cao. Sợi Kevlar có độ bền cao hơn thép nhưng dẻo hơn, độ đàn hồi cao hơn và nhẹ hơn. Với độ đàn hồi và độ bền của sợi Kevlar, khung vợt vững chắc hơn và ổn định hơn, cả thiện sức tấn công đến mức tối đa.
  • Aerodynamic design: thiết kế khung vợt theo nguyên tắc khí động học để giảm đáng kể sức cản của không khí, cải thiện đáng kể sức mạnh và tốc độ.
  • Woven carbon graphite: Vật liệu được dùng trong lĩnh vực hàng không, khi dùng với vợt cầu lông có tác dụng nâng cao lực căng của khung vợt, chống vặn xoắn và chống rung tối đa.
  • Carbon composite shaft: Thân vợt được làm bằng chất liệu có tính đàn hồi cao, bền, tăng cường tối đa cho các điểm chịu lực, nâng cao tính linh hoạt của vợt đến mức tối đa.
  • Anchor Buil T-in T Joint: Tăng cường khu vực khớp chữ T bằng cách củng cố điểm nối giữa khung và thân vợt làm giảm ảnh hưởng xoắn của khung, giúp dễ dàng điều khiển và nâng cao tính ổn định.
  • Square frame: Thiết kế khung vợt đầu hơi vuông, sau khi đan lưới có thể mở rộng tối đa kích thước vùng sweetspot, giúp điểm chạm cầu chính xác hơn.
  • Vành 2 bên ở các góc 3h/9h/12h được làm dày, thu hẹp hệ thống lỗ gen lại, tăng khả năng chịu lực và chống lún cho gen.

Các sản phẩm nổi bật

GENERAL 7800II
GENERAL 7100

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây

Leave a Reply

X